Top 10 Affiliate Network tốt và uy tín nhất 2021 tại Việt Nam

Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng cáo và người thực hiện quảng cáo để cung cấp dịch vụ liên kết, tính toán hiệu quả của quảng bá, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau, quản lý và đưa ra phán quyết nếu có sự tranh chấp hoặc gian lận.

Hiện nay Affiliate Network ngày càng trở lên phổ biến rộng rãi và phát triển với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến bạn “Top 10 Affiliate Network tốt và uy tín nhất 2020 tại Việt Nam” và thứ tự này là hoàn toàn ngẫu nhiên.

1.AdFlex

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong ngành công nghiệp Affiliate ở Việt Nam nói riêng và toàn Đông Nam Á nói chung.

Mạng liên kết tiếp thị adflex
Mạng liên kết tiếp thị adflex

Nhắc tới AdFlex không thể không nhắc tới AdFlex CPO (Cost per Order) – xu hướng kiếm tiền HOT nhất hiện nay

Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Vô cùng đơn giản, bạn không cần phải quan tâm sau đó khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay không, quá trình chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng xác nhận đặt hàng khi call center gọi đến là hoa hồng đã thuộc về bạn. Bên cạnh đó, một điểm cộng to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là hoa hồng vô cùng hấp dẫn có thể lên đến 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

AdFlex trong thời gian gần đây chủ yếu tập trung vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc các ngách luôn được ưa chuộng, bán được quanh năm như:

Sinh lý
Làm đẹp
Tăng/Giảm cân
Phong thủy
Đặc trị
v.v…….

Đặc biệt không chỉ là các sản phẩm trong nước, AdFlex mang lại cho các Publisher nhiều sự lựa chọn khác đến từ các thị trường nước ngoài như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……

Mức hoa hồng mà AdFlex đem lại cho các Publishers cao, vô cùng hấp dẫn, chúng trung bình giao động 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm đôi khi nó còn lên đến 1.000.000VND. Thật đơn giản khi chỉ cần khách hàng đồng ý mua hàng là bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?

Với số lượng sản phẩm đa dạng và hoa hồng hấp dẫn cao thì AdFlex là lựa chọn không hề tồi đặc biệt là những người mới bắt đầu với Affiliate Marketing dù bạn có là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi những lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia kiếm tiền với AdFlex:

Sản phẩm đa dạng phong phú: nhiều ngách, mỗi ngách có nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn
Thị trường rộng khắp: Không bó hẹp trong nước mà còn mở rộng Đông Nam Á, Ấn Độ, Brazil,…
Hoa hồng cao, hấp dẫn: 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm, có những đơn hàng nếu khách đồng ý mua hàng hoa hồng bạn nhận được có thể là gần 1.000.000VND
Giao diện đơn giản, chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng trong thời gian ngắn
Đội ngũ support nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM(Account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ
Thanh toán tự động, thuận tiện, nhanh chóng: Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động hàng tuần vào thứ 6 qua tài khoản ngân hàng
AdFlex cộng đồng hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, lượng tương tác rất cao, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế
Cung cấp đầy đủ chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.
Hỗ trợ sẵn nhiều Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic
Link đăng kí: https://cpo.adflex.vn/register

2 Masoffer

MasOffer là hệ thốn hợp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết phát triển bởi công ty cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex). Vì vậy mà Masoffer có uy tín khá lớn mặc dù tuổi đời còn non trẻ.

Mạng liên kết tiếp thị Masoffer
Masoffer là trung gian kết nối giữa các shop bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher.

Khác so với mô hình CPO của AdFlex một chút, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp.

MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như toàn bộ các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… tập trung vào 5 lĩnh vực chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một khi trở thành Publishers của MasOffer bạn dễ dàng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp.

Masoffer cũng là cái tên mà newbie không nên bỏ qua với những lợi ích network mang lại sau:

Kho sản phẩm phong phú, đa dạng, luôn cập nhật những sản phẩm hot trên thị trường.
Tỷ lệ chia sẻ cao đứng top thị trường lên đến 20%
Quy trình đăng ký xét duyệt nhanh chóng, đơn giản sau khi trở thành Publishers có thể ngay lập tức tham gia các chương trình tiếp thị.
Hỗ trợ liên tục, nhanh chóng 24/7
Cung cấp công cụ giúp dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hiệu quả. Dễ dàng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: Các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… cung cấp các công cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh, dễ dàng lựa chọn mẫu mã, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.
Tin cậy, thanh toán đảm bảo: Hợp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán nhanh chóng, đảm bảo thời gian đã cam kết: Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng.
Giao diện thân thiện với người dùng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt.
Tuy nhiên, bên cạnh đó thì MasOffer cũng có một số hạn chế. Bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân khá cao 10%

Link đăng kí: https://masoffer.com

3 Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade chủ yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, nghĩa là khi khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT cung cấp thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trong thời gian gần đây Accesstrade phát triển thêm hình thức D2C – Direct To Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà hoa hồng bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

Đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành hàng phong phú nhất hiện nay như: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Mức hoa hồng tương đối cao rất hấp dẫn lên tới 21%. Nhiều sản phẩm có hoa hồng lên đến tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Accesstrade là một trong những network bạn có thể tham khảo với nhiều lợi ích hấp dẫn như:

Hoa hồng chia sẻ hấp dẫn: Hoa hồng lên tới 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng
Đa Dạng Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực Thương mại điện tử, Du lịch, Ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…
Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch
Luật Tính Hoa Hồng Ưu Việt: Last click và không ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser không ảnh hưởng tới kết quả của Publisher
Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: Áp dụng cơ chế re-occurred, ghi nhận tất cả chuyển đổi thành công trong thời gian lưu cookie
Công Nghệ Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…
Tuy nhiên, quy trình xét duyệt tham gia vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng tương đối khắt khe, mất nhiều thời gian.

Link đăng kí: https://accesstrade.vn

4 ShareASale

ShareASale là một mạng tiếp thị liên kết có trụ sở tại khu phố River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được thành lập từ 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng các nhà cung cấp tên tuổi.

ShareASale cung cấp hơn 3.900 chương trình liên kết ở 40 danh mục khác nhau, phong phú sản phẩm từ hosting, theme tới mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe…

ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều chương trình, chiến dịch thì cũng có rất nhiều lí do khiến các Publishers khó có thể bỏ qua:

Hình thức thanh toán đa dạng như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, Payoneer,…với doanh thu tối thiểu là $50. Tuy nhiên lại không thanh toán qua Paypal
Đăng ký đơn giản dễ dàng
Liên kết với nhiều công ty lớn, danh tiếng lâu đời
Nhiều đơn vị, nhà cung cấp độc quyền
Link đăng kí: https://www.shareasale.com

5 ClickBank

ClickBank là một chương trình tiếp thị liên kết, được thành lập vào năm 1998 và được tổ chức tư nhân. Công ty có hơn sáu triệu khách hàng trên toàn thế giới, đảm bảo nó trở thành nhà bán lẻ Internet lớn thứ 87 ở Bắc Mỹ.

Ai nên tham gia ClickBank?

Mạng liên kết tiếp thị Clickbank
ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán khá cao (40%-75%)

Nếu bạn đang tìm một network có rất nhiều sản phẩm số quảng cáo độc quyền, có nhiều sản phẩm đa dạng, hoa hồng cực cao thì ClickBank là một lựa chọn tốt.

ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán khá cao (40%-75%), đôi khi khoản tiền hoa hồng này có thể lên đến 80% giá bán sản phẩm (đa số các sản phẩm của Clickbank có giá từ 15$-150$).

Với các Publisher của ClickBank có hàng triệu lựa chọn. ClickBank cung cấp hơn 6 triệu sản phẩm liên kết độc đáo như: Ebook, phần mềm, khóa học online, công cụ marketing online, nền tảng trực tuyến,…

Ngoài ra những ưu điểm là bạn nên chọn ClickBank:

Các sản phẩm Clickbank phổ biến trên toàn thế giới vậy nên có thể bán ở nhiều quốc gia
Không thể phủ nhận ClickBank thuộc top những network có hoa hồng cao nhất thế giới
Thanh toán linh hoạt dưới nhiều hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng không có PayPal
Mặc dù vậy có chút khó khăn với các Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và các sản phẩm chủ yếu ở nước ngoài

Link đăng kí: https://www.clickbank.com

6 Adcombo

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết top đầu khác,AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia dựa trên mô hình CPA.

Không nằm ngoài làn sóng CPO, Adcombo cũng đã triển khai chiến dịch với mức hoa hồng cực hấp dẫn.

Mạng liên kết tiếp thị Adcombo
Adcombo có đầy đủ loại hình chiến dịch để bạn chiến tuỳ sở thích như: CPS, CPL, CPI & CPO…v.v…

Adcombo khá đa dạng các offers thuộc nhiều ngách như: sinh lí, Sức khỏe & Sắc đẹp, Chế độ ăn kiêng & Tăng-giảm cân, Thương mại điện tử, Cài đặt ứng dụng di động, Tài chính…

Một vài ưu điểm của Adcombo đáng ghi nhận như:

Hiện tại đối với các Publisher, Adcombo đều chấp nhận các loại traffic sau: Display, Email, Social Media, PPC, Contextual, và InApp (bao gồm cả mobile hoặc desktop).
Hoa hồng khá cao, thanh toán nhanh gọn : AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h.
Phương thức thanh toán linh hoạt qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng…
Tuy nhiên điều kiện đăng ký xét duyệt ở Adcombo khá “gắt”, bạn cần phải qua được bước kiểm tra kinh nghiệm đã có từ AM

Link đăng kí: https://adcombo.com

7 Adpia

Adpia được thành lập vào năm 2000 tại Hàn Quốc bởi công ty LinkPrice.

Mạng liên kết tiếp thị Adpia
Mạng liên kết tiếp thị Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động tại Việt Nam được 3 năm, nhưng lại khá kín tiếng so với các mạng khác.

Danh mục sản phẩm của Adpia rất đa dạng đến từ các thương hiệu lớn như Lazada, Shopee, Alibaba,…với nhiều lĩnh vực từ những mặt hàng tiêu dùng phổ thông như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….

Adpia cũng đang phát triển hình thức CPO với những sản phẩm về chăm sóc sức khỏe,…

Mức hoa hồng chia sẻ khá cao từ 0,5 – 30% tùy từng ngành hàng.

Ưu điểm của Adpia:

Đăng kí nhanh, không yêu cầu kiểm duyệt như Adcombo
Hoa hồng trung bình đến cao, có chiến dịch lên đến 30%.
Sản phẩm đa dạng, nhiều lĩnh vực
Hệ thống dễ dàng sử dụng, thuận tiện theo dõi chỉ số
Link đăng kí: https://newpub.adpia.vn/register

8 Civi

Civi System là nền tảng tiếp thị liên kết được thành lập và bắt đầu khởi động từ năm 2015, bởi công ty Việt Tiến Mạnh (VTM group).Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất.

Civi hiện chưa có các đối tác lớn tham gia vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi các đơn vị tham gia hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng ta cũng có thêm lựa chọn và dễ dàng tìm ra các sản phẩm mới để quảng bá ra thị trường nhằm tăng doanh thu, thay vì tập trung quá nhiều vào các thương hiệu lớn như Tiki, Lazada, Adayroi…

Các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất đa dạng nhưng phần lớn là tập trung ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Các lĩnh vực như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có nhiều.

Tuy nhiên mức hoa hồng Civi tại thời điểm này đang được trả rất cao (20-50%).

Civi System còn sẽ hỗ trợ bạn trên mọi phương diện như blog, bán hàng, quảng cáo để giúp bạn tối ưu nhất có thể.

Link đăng kí: https://civi.vn

9 Ecomobi

Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến (hay còn gọi là social selling platform) uy tín tại các quốc gia Đông Nam Á.

Ecomobi có hơn 100 đối tác lớn về thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo, Tokopedia, Bukalapak,…, đối tác về tài chính, bảo hiểm như iDong, VP Bank, Bảo Việt,… và hoạt động ở 06 thị trường chính: Việt Nam, Indonesia, Thailand, Malaysia, Singapore với các văn phòng đại diện tại 3 quốc gia.

Ecomobi có số lượng user sử dụng khá nhiều cùng thị trường rộng không chỉ nằm tại Việt Nam thì đây là kênh rất thích hợp với những bạn thích chiến nhiều thị trường khác nhau.

Ưu điểm của Ecomobi là chia sẻ doanh thu rất cao có nhiều offer lên đến 25$. Tuy nhiên sản phẩm thích hợp cho thị trường Việt Nam lại khá ít.

Link đăng kí: https://ecomobi.com

10 Leadbit

Về cơ bản Leadbit cũng là một mạng lưới tiếp thị liên kết giống như MasOffer… hoạt động trên nhiều quốc gia và trong đó chắc chắn là có Việt Nam.Tức là những nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều chiến dịch, thương hiệu, sản phẩm để bắt đầu lấy link liên kết để quảng bá.

Leadbit là một mạng lưới tiếp thị liên kết chuyên về các sản phẩm tài chính, thực phẩm chức năng, sức khoẻ tình dục. Tương tự như AdFlex hay Adcombo, chuyên về chuyển đổi CPO

Ưu điểm:

Hình thức thanh toán đa dạng như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, PayPal,…
Hoa hồng khá hấp dẫn lên đến 20$
Link đăng kí: https://leadbit.com/?c=lv#about

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!

XEM THÊM

GIỚI THIỆU

Trang chia sẻ kiến thức kiếm tiền online – Digital Marketing để cùng nhau giúp cộng đồng MMO tại Việt Nam ngày càng phát triển.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI