Kiếm từ 300.000 đ đến 1 triệu/ngày từ nền tảng tiếp thị liên kết Adflex

Bạn đang muốn tìm kiếm một hình thức kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn, không phải nhập hàng, bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian vào nó tức là một ngày chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 2 tiếng/ngày để có thể kiểm từ 300.000 đ. Thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Nhưng để có thể làm được thì việc đầu tiên bạn phải làm là đọc chi tiết bài này, làm theo từng bước để đăng ký tài khoản, làm quen với giao diện adflex, còn nếu bạn muốn đọc qua loa, làm qua loa thì bài viết này sẽ không phù hợp với bạn và bạn chỉ mất thời gian vô ích thôi. Nhưng nếu bạn là người ham học hỏi, bạn kiên trì làm, làm đúng, làm đủ, làm đề thì sớm muộn bạn sẽ có kết quả thôi. Và sau đây chúng ta bắt đầu tìm hiểu nào.

AdFlex là gì?

AdFlex Việt Nam là một nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate Makerting) đứng giữa để kết nối  nhà cung cấp và các nhà quảng cáo sản phẩm (nhà quảng cáo có thể là tổ chức hoặc cá nhân đề được). Khác với các Affiliate Network khác, AdFlex Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong với hình thức tiếp thị liên kết CPO (Cost per order). Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Với hình thức này, sau khi đăng ký tài khoản Publisher tại AdFlex, bạn sẽ được cung cấp một link tiếp thị liên kết riêng (link này là của riêng bạn và mỗi sản phẩm sẽ có một link  theo dõi riêng để ghi nhận doanh số và hoa hồng cho). Bạn dùng link tiếp thị này đi quảng bá các sản phẩm đang có trên AdFlex CPO, từ đó có được hoa hồng chia sẻ trên mỗi đơn hàng.

 Hình thức CPO được rất nhiều người làm MMO (kiếm tiền online) yêu thích bởi giá trị mà nó mang lại.  Với hình thức này giúp bạn dễ dàng có lợi nhuận hơn bởi vì bạn sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản ngay khi khách hàng đồng ý mua hàng. (Chứ không phải đợi tới khi khách hàng nhận được sản phẩm như những chương trình affiliate thông thường).

Cụ thể, chỉ cần sau khi bạn thu hút được lượng truy cập vào trang đặt hàng của bạn, khách hàng để lại thông tin mua hàng gồm tên và số điện thoại, telesale từ nhà cung cấp sẽ liên hệ cho khách để chốt đơn và lúc này, khách hàng đồng ý mua hàng là bạn đã được tính hoa hồng cho một đơn thành công, không cần phải chờ đến lúc giao hàng và khách hàng thanh toán. Hoa hồng của AdFlex rất cao, thường từ 300.000 – 500.000VNĐ mỗi đơn hàng. Bạn sẽ nhận được thanh toán hoa hồng mỗi tuần 1 lần (Đây là thời gian thanh toán rất nhanh so với nhiều nền tảng MMO hiện tại).

Để bắt đầu với CPO của AdFlex cũng vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải nhập hàng về, cũng không cần phải tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi đã có danh sách các sản phẩm kèm trang bán hàng được tối ưu sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm có giá chia sẻ hấp dẫn. phù hợp với khả năng của bản thân và điều hướng người dùng tới trang bán hàng chứa sản phẩm đó để đặt hàng.

Đặc biệt, AdFlex có rất nhiều hỗ trợ cho những người mới chưa biết cách làm Affiliate như đội ngũ Account Manager tận tâm của AdFlex, luôn luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất kỳ lúc nào, tài liệu hướng dẫn chi tiết, dễ dàng cho người mới bắt đầu, cộng đồng Publisher hiệu quả, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.

Và để bắt đầu kiếm tiền online bằng cách trở thành một publisher để làm Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết ) thì bạn cần có một tài khoản trên Adflex. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản

Các bước đăng ký Affiliate marketing với Adflex

Đăng ký tài khoản

Đăng kí ngay tại đây, click ==> ĐĂNG KÝ
Tại giao diện hiện ra bạn tick và “Tôi đồng ý” và nhấn Tiếp tục:

Giao diện đăng ký Affiliate marketing của Adflex

Giao diện mới hiện ra, bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, đặc biệt là các trường có dấu *, đây là những trường bắt buộc phải điền.

Điền đầy đủ thông tin
Điền đầy đủ thông tin

Tiếp theo, AdFlex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về kinh nghiệm làm Affiliatte của bạn, như bạn có kênh tiếp thị nào (Facebook, Zalo, SEO,…), thu nhập bạn từng có với Affiliate, bạn đã từng chạy với network nào, nếu có hình ảnh screenshot chứng minh thu thập bạn cũng có thể upload lên luôn nhé.  

Nếu chưa có kinh nghiệm cũng không sao, bạn có thể điền không vì bạn mới bắt đầu.  

Sau khi bạn hoàn thành thì sẽ nhận được email báo về từ hệ thống AdFlex về việc hoàn tất đăng ký tài khoản. Bạn cần xác nhận tài khoản để hoàn thành bước đăng ký. 

Bạn cần phải chắc chắn đã xác nhận qua email, sau đó, AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn trong vòng 24h. Nếu sau 24h bạn chưa được kích hoạt tài khoản, hãy liên hệ với AdFlex qua Zalo thông qua số điện thoại: 0961.007.774 để được hướng dẫn thêm. 

Hãy cứ yên tâm vì AdFlex cũng duyệt rất nhanh chóng.

Làm quen giao diện Adflex

Affiliate manager
Affiliate manager

Khi cần hỗ trợ, bạn có thể chat trực tiếp với AM thông qua khung chat CPO phía góc phải màn hình, Skype, Messenger hay Email.

Giao diện thiết kế thông minh, thân thiện, cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể theo dõi như doanh thu ngày, doanh thu tháng, biểu đồ doanh thu, biểu đồ click,…Ngoài ra còn hỗ trợ Lucky Wheel: quay may mắn hằng ngày, Loyalty: tích điểm đổi quà,Coupon,….giúp bạn dễ dàng đánh giá tình hình, phân tích và đưa ra quyết định dễ dàng.

Giao diện chi tiết của Adflex
Giao diện của Adflex

DOANH THU: Cho biết biến động doanh thu gồm cả chưa duyệt và được duyệt trong 7 ngày qua.

CLICK: Là số người đã nhấn vào đường link đê xem sản phẩm của bạn

Ba ô bên phải là các đường link giúp bạn tham gia vào các cộng đồng trên facebook, Telegram để học hỏi kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết trên Adflex

Cách lấy link affiliate sản phẩm đi tiếp thị để hưởng hoa hồng

Bạn vào nhấn vào ” Danh sách offer” bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm kèm theo hoa hồng chia sẻ hấp dẫn

Nhấn vào chữ “Lấy Link” để vào bên trong để lấy link đi quảng bá sản phẩm

Ví dụ bây giờ chúng ta sẽ lấy link sản phẩm giảm cân Beauty Slim để quảng bá tại thị trường Việt Nam với tỷ lệ chốt là 50% và mức hoa hồng được nhận là 400.000 đ.

Đầu tiên: Nhấn vào chữ “Lấy Link” như hình bên dưới

Hướng dẫn vào lấy Link tiếp thị liên kết của sản phẩm giảm cân Beauty Slim

Sau đó bạn sẽ thấy tracking link(là link theo dõi của riêng bạn cho sản phẩm này để sau này ghi nhận doanh số và hoa hồng cho bạn nếu khách đặt hàng qua link này) , đây chính là link dẫn đến trang bán sản phẩm mà bạn sẽ đổ traffic (người mua hàng) vào để khách hàng đặt hàng. (Tức là bạn sẽ mang link này đi quảng bá)

Hãy thử copy và paste link này ra trình duyệt web để xem thử trang sản phẩm, bạn sẽ thấy mục để lại thông tin đặt hàng. Khi bạn quảng bá kéo traffic chất lượng vào trang này, khách hàng điền thông tin vào đây thì bạn đã có 1 order, và nếu telesale chốt đơn thành công thì bạn sẽ được tính hoa hồng 400.000 VNĐ. Bạn có thấy dễ làm không, hoa hồng như vậy bạn có thấy hấp dẫn không ?

Lading page sản phẩm Beauty Slim

Nếu bạn thấy việc đô traffic trực tiếp vào trang bán hàng (landingpage) ở trên không hiệu quả cao, thì bạn có thể tham khảo các trang gián tiếp bán hàng (Pre-landing Page) mà AdFlex đã chuẩn bị sẵn cho bạn. Nhiệm vụ của các “pre” này là tăng tỷ lệ chuyển đổi và kéo khách về trang đặt hàng (landingpage)

Bạn có thể chọn những trang pre-landing này để kéo traffic vào, và trên các trang này sẽ có các CTA (call to action) kêu gọi hành động giúp điều hướng khách hàng đến trang đặt hàng và bạn cũng sẽ được tính hoa hồng khi chốt đơn thành công.

Giao diện để lựa chọn 1 trong 5 link để đi tiếp thị.

Ở ảnh trên bạn có thể tick vào 1 trong 5 (tương đương với 5 nội dung khác nhau) sau đó copy tracking link ở ô bên trên để đi quảng bá sản phẩm. Ảnh dưới là một ví dụ khi mang Pre-landing đi quảng bá sản phẩm Giảm cân.

Một giao diện của trang Pre-landingpage

Các rút gọn Tracking link để tạo uy tín ?

Vì đường tracking link rất dài nhìn không thân tiện và thiếu quy tín nên trước khi quảng bá bạn cần tiếp hành rút gọn link như sau:

Đầu tiên nhấn vào chữ ===>> RÚT GỌN LINK

Sau đó sẽ hiện ra giao diện như bên dưới và bạn làm theo các bước

Sau khi nhấn ” Rút gọn” thì sẽ hiện ra link để bạn lấy đi quảng bá

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo link rút gọn qua trang bit.ly Bit.ly

Cách quảng bá kéo Traffic về trang bán hàng

Dù bạn có tận dùng các mạng xã hội nào thì bạn nên có suy nghĩ bán hàng la giúp đỡ người khác, giải quyết vấn đề của người khác, giúp khách hàng thoát khỏi nỗi khổ hay làm cho họ xung xướng chứ không phải làm chăm chăm để khách đặt hàng rồi order để kiếm hoa hồng. Vì vậy những Content bạn viết cũng phải theo sát suy nghĩ đó để thực hiện. Và sau đây là các kênh bạn có thể thực hiện:

Facebook – Zalo cá nhân và các hội nhóm

Căn cứ vào lợi ích mà sản phẩm bạn tiếp thị thì bạn sẽ viết những content phù hợp để tạo sự thu hút tới người xem. Nếu khách quan tâm, họ inbox cho bạn thì bạn sẽ gửi đường link đã rút gọn ở trên để khách xem rồi đăng ký hoặc bạn cũng có thể chỉ cần xin tên và số điện thoại rồi tự điền đăng ký cho khách trên trang bán hàng của mình nếu khách có nhu cầu giảm cân, sau đó bộ phận telesales sẽ điện cho khách để chốt đơn. Nhưng bạn cũng cần phải hiểu về thành phần, cách sử dụng của sản phẩm để tư vấn khi cần thiết.

Ví dụ khi mình làm về sản phẩm giảm cân thì mình có thể viết lên facebook hoặc trên các hội nhóm như sau:

” Thừa cân béo phì là nỗi khổ của rất nhiều chị em, em mới dùng sản phẩm này được 2 tháng mà đã giảm được 5kg, chị nào quan tâm thì chấm hoặc inbox để em chia sẻ nhé”

Hoặc ” Nếu thị nào muốn eo thon hơn, đẹp hơn mà không phải can thiệt thẩm mỹ thì inbox em nhé”

Vân vân và mây các content mà bạn có thể nghĩ thêm

Bạn cần cố gắng làm tốt đến đoạn khách điền thông tin đăng ký hoặc xin được tên và số điện thoại của khách để tự đăng ký cho khách, còn các bước tiếp theo là bộ phận Telesales bên nhà cung cấp sẽ liên hệ cho khách để chốt đơn và giao hàng. Sau đó nếu chốt đơn thành công thì hoa hồng sẽ hiện trên báo cáo và hoa hồng bên Adflex cũng thanh toán rất nhanh.

Bạn đọc bài viết này nếu như chưa hiểu chỗ nào thì có thể conment ở phía dưới để được hỗ trợ thêm nhé.

Hãy cứ làm đi bạn đừng chờ đến khi đủ và biết hết mới làm thì bạn sẽ không bao giờ làm được đâu.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *