Khóa học Online Miễn phí

MIỄN PHÍ HƠN 100 KHÓA HỌC ONLINE CHỈ CÓ VÀO MÙA DỊCH CORONA

Thời điểm này dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, rất nhiều bạn đang làm việc online ở nhà và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Vì vậy, rất nhiều nền tảng học trực tuyến đã ra những chương trình khuyến mại miễn phí nhiều khóa học online cho khách hàng của mình.

Đây cũng là cơ hội để bạn chớp lấy thời cơ, bổ sung những kiến thức mình đang còn thiếu, còn yếu và có thể sẽ cần cho công việc tương lai.

Vì là miến phí rất nhiều khóa học nên bạn có thể sẽ bị hoa mắt, không biết chọn cái nào trước, cái nào sau nên bạn cần xác định mức độ ưu tiên để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Và không lan man thêm nữa sau đây webchiase.net xin điểm qua 2 nền tảng học trực tuyến lớn nhất Việt Nam đang có  chương trình tặng miễn phí hàng chục khóa học online tới tất cả mọi người:

Thứ nhất: Nền tảng học trực tuyến Unica với địa chỉ là unica.vn

Qua theo dõi trang Unica trong 2 năm gần đây thì webchiase.net thấy đây là một chương trình miễn phí rất lớn mà Unica chưa từng triển khai trước đây tới học viên.

     Chương trình này là món quà tri ân Unica mong muốn gửi tới tất cả học viên những ai khát khao học tập và phát triển hoàn thiện bản thân.

 Một số chủ đề mà bạn có thể học miễn phí trên Unica hiện nay là:

* KỸ NĂNG MỀM * KỸ NĂNG BÁN HÀNG

* NUÔI DẠY CON * PHONG CÁCH SỐNG

Cùng rất nhiều khoá học khác..

VÀO HỌC MIỄN PHÍ NGAY TRÊN UNICA

Thứ hai: Nền tảng học trực tuyến Edumall với địa chỉ web là https://edumall.vn/

Với thông điệp “ phòng dịch Corona – học ngay tại nhà” Edumall cũng trao tặng hàng chục khóa học online miễn phí trong mùa dịch này cho mọi người:

Những khóa học online nào được học miễn phí tại thời điểm này là:

  • Khóa học về chủ đề Kinh doanh Online – Marketing Online
  • Khóa học về lập web không cần Code
  • Khóa học phát triển bản thân
  • Khóa học về sức khỏe – chăm sóc con cái

và nhiều khóa học khác với nhiều chủ đề khác nhau.

VÀO HỌC MIỄN PHÍ NGAY TRÊN EDUMALL

Mỗi khóa học online miễn phí trên hai nền tảng này này là những Video có sẵn được sắp xếp theo từng phần nhỏ từ 2 đến 20 phút, học viên chỉ việc nhấn vào đó để học sau khi đăng ký một tài khoản, hoặc có thể đăng nhập bằng gmail hoặc Facebook.

Chúc bạn có được những kiến thức hữu ích thông qua những khóa học online miễn phí này để phục vụ cho mục đích công việc và cuộc sống.

Nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa thì hãy cho cảm nhận của mình dưới bài viết nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *